Du lịch luôn là một trong những hoạt động được quan tâm hàng đầu và tổ chức hàng năm cho tập thể Cán bộ nhân viên công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần hoạt động du lịch còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty trong suốt một năm qua.

Chiều ngày 22/08/2019 CBCNV công ty LDPB Hữu Nghị đã có mặt tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa để tham gia buổi hoạt động Teambuilding hết sức vui vẻ và ý nghĩa với chủ đề: “We are one”.

Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên công ty. Trước khi bắt đầu các hoạt động chính của chương trình, CBCNV Công ty LDPBHN  đã tập trung tại khu vực sân khấu và tập hợp thành 2 đội chơi để bước vào phần hoạt động nhóm, phần đóng vai trò xương sống trong một chương trình Teambuilding. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và nhiệt tình cả 2 đội chơi đã thể hiện các phần thi vô cùng hăng hái và tự tin góp phần đẩy không khí của chương trình lên cao.

Một số hình ảnh hoạt động teambuilding:

Sau khi kết thúc các hoạt động Teambuilding, CBNV Công ty LDPB Hữu Nghị  tiếp tục tham gia đêm Gala đầy bất ngờ vào buổi tối với chủ đề: “Lan tỏa sức mạnh – Kết nối thành công”. Đó thật sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh các tiết mục trình diễn chuyên nghiệp.

Ngày tiếp theo, đoàn du lịch của Công ty LDPB Hữu Nghị tự do tắm biển và tham quan xung quanh khu vực biển Sầm Sơn để hưởng thụ một kì nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng, nắng vàng tại thành phố biển.

Kết thúc chuyến du lịch, mọi người trở về thành phố an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.