Năm 2020 cột mốc đánh dấu cho sản phẩm phân bón mang thương hiệu Hữu Nghị

Giải thưởng Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (trực thuộc Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn) tổ chức nhằm tôn vinh và ghi nhận đóng góp to lớn của doanh nghiệp trong phát triển kinh tế nền nông nghiệp.

Ngày 20/9/2020, Công ty liên doanh phân bón Hữu Nghị đã vinh dự là một trong 80 doanh nghiệp được vinh danh trong giải thưởng này với hạng mục sản phẩm: NPK 15-15-15. Danh hiệu thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam là ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của Công ty liên doanh phân bón Hữu Nghị đối với sự phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà.

Ông Lê Hùng Mạnh – Tổng Giám đốc Công ty nhận giải thưởng thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hóa lỏng ure và tạo hạt bằng hơi nước trong sản xuất phân bón. Công ty liên doanh phân bón Hữu Nghị đã góp phần làm thay đổi diện mạo ngành phân bón cả nước nói chung và miền Bắc nói riêng. Cũng như làm thay đổi thói quen và tập quán của bà con nông dân từ sử dụng phân bón hàm lượng dinh dưỡng thấp lên hàm lượng dinh dưỡng cao.

Năm 2020 cột mốc đánh dấu cho sản phẩm phân bón mang thương hiệu Hữu Nghị

Nhà máy sản xuất phân bón NPK cao cấp Hữu Nghị luôn được chú trọng đầu tư với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động nhiệt huyết có kiến thức chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và vận hành theo tiêu chuẩn; chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn giúp nền nông nghiệp Việt Nam phát triển và vươn tầm thế giới.