Công ty Liên doanh phân bón Hữu Nghị vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Thanh Hóa nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Tối ngày 12/10 tại Trung tâm hội nghị 25B 33, Quang Trung, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa; Công ty Liên doanh phân bón Hữu Nghị vinh dự được nhận bằng khen của UBND tỉnh Thanh Hóa nhân ngày doanh nhân Việt Nam với những thành tích xuất sắc mà Công ty đã đạt được. 

Trong lễ tôn vinh Doanh nhân và Sản phẩm hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2020, ông Lê Hùng Mạnh Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh phân bón Hữu Nghị đã vinh dự được UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen “Đã có thành tích trong sản xuất, kinh doanh và sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh năm 2020”.

Phân bón Hữu Nghị vinh dự nhận bằng khen nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Ông Lê Hùng Mạnh – Giám đốc Công ty Liên doanh phân bón Hữu Nghị đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự là một trong những doanh nghiệp được nhận Bằng khen cao quý này trong dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây sẽ là động lực để Công ty Liên doanh phân bón Hữu Nghị tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với bà con nông dân, trở thành doanh nghiệp tiêu biểu góp phần cho sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa trong những năm tới.”

Ông Lê Hùng Mạnh – Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh phân bón Hữu Nghị (thứ 3 từ phải sang)

Để chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty liên doanh phân bón Hữu Nghị đã có rất nhiều hoạt động tôn vinh và kỷ niệm để chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam. Những hoạt ộng bổ ích chính là những món quà mà toàn thể CBCNV Công ty muốn gửi đến cho Ban lãnh đạo Công ty. 

Chiều ngày 12/10, Công đoàn Công ty đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa hai đội: Đội sản xuất và Đội văn phòng. Trận đấu diễn ra hết sức cam go cùng với những tiếng hò reo của các anh chị em trong công ty và cuối cùng phần thắng đã nghiêng về đội sản xuất với chiến thắng áp đảo 3-0.

Giao lưu bóng đá đội sản xuất và đội văn phòng

Sáng 13/10, Công ty Liên doanh phân bón Hữu Nghị đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và phát động phong trào thi đua Quý IV – Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; rất nhiều đơn vị, khách hàng đã đến dự và gửi lẵng hoa đến chúc mừng.

Lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam tại Công ty

Trong những năm qua, Phân bón Hữu Nghị đã không ngừng cố gắng, nỗ lực nghiên cứu, phát triển những sản phẩm mới với mong muốn đưa nông nghiệp Việt Nam phát triển hơn nữa và đáp ứng nhu cầu của đông đảo người nông dân trong sản xuất kinh tế.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Lê Hùng Mạnh Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam tới đại diện các ban ngành, Quý khách hàng, đối tác đã tới dự lễ kỷ niệm cũng như tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong những năm qua! Bên cạnh đó, hòa chung không khí của Ngày Doanh nhân Việt Nam; Công ty liên doanh phân bón Hữu Nghị đã ” Phát động phong trào thi đua Quý IV – Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020″  và đã được tất cả các phong ban trong Công ty hưởng ứng tích cực.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động phong trào Ngày Doanh nhân Việt Nam 

Một số hình ảnh trong trận giao lưu bóng đá:

Đội cổ động viên 

Đội bóng văn phòng (áo xanh) và đội bóng sản xuất (áo vàng)

Công đoàn tặng cờ và hoa cho 2 đội

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm:

Tổng Giám đốc nhận hoa chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng.

Ông Lê Xuân Chinh thay mặt cho Phòng Kinh doanh lên giao kết thi đua Quý 4/2020.

Hình ảnh một số CBNV nữ Công ty

Đội ngũ CBNV Phòng Kinh doanh

Cuối cùng, chúng tôi xin được Kính chúc các Doanh nghiệp; các anh/chị doanh nhân luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, thành đạt trong sự nghiệp của mình và đặc biệt là luôn giữ được lửa nhiệt huyết, vững tay chèo đưa con thuyền Doanh nghiệp của mình vượt sóng vươn xa, để xây dựng nền kinh tế của đất nước ta thật vững chắc.